Mua quà gì để biếu ông bà trong đợt tết 2018 đang là nỗi băn khoăn và trăn trở của nhiều người. Tết đến xuân về món quà biếu tặng nào thiết thực và tốt cho sức khỏe để biếu ông bà không phải là lựa chọn dễ dàng.

Người cao tuổi lão hóa theo thời gian, sức khỏe mạnh ngày càng suy yếu, còn gì quý giá hơn là món quà sức khỏe có nguồn gốc từ thiên nhiên dành tặng ông bà. Và hiếm có sự lựa chọn nào có thể vượt qua được sự sang trọng, bổ dưỡng và quý báu hơn là yến sào.

 

gui tron tinh yeu voi ong ba bang mon qua tet yen sao1

 

Yến sào chính là bổ phẩm với nhiều thành phần dinh dưỡng cao tốt cho sức khỏe con người đặc biệt là người cao tuổi. Với đặc tính rất lành, tự nhiên vừa thơm vừa ngon, bổ dưỡng mà tổ yến luôn là sự chọn lựa bậc nhất làm quà biếu tết. Yến có rất nhiều giá trị dinh dưỡng, hơn 50 % thành phần của yến là các protein, hoàn toàn không có chất béo. Chứa 18 loại axit amin, và hơn 31 nguyên tố đa vi lượng cung cấp nguồn năng lượng dồi dào cho cơ thể, bổ sung dưỡng chất cần thiết cho cơ thể người già.

gui tron tinh yeu voi ong ba bang mon qua tet yen sao2

Tại cửa hàng Quà Tết Yến Sào 195B Đội Cấn, Hà Nội có rất nhiều sản phẩm từ yến sào để bạn thoải mái lựa chọn phù hợp với nhu cầu biếu tặng và sử dụng bao gồm các sản phẩm chế biến sẵn vô cùng tiện lợi: Yến chưng sẵn có đường, không đường, nước yến... đến các hộp yến nguyên tổ sẽ là nguyên liệu hàng đầu để chế biến các món ăn tốt cho sức khỏe.

 

gui tron tinh yeu voi ong ba bang mon qua tet yen sao3

 

Hãy đến với cửa hàng Quà Tết Yến Sào 195B Đội Cấn để trực tiếp lựa chọn sản phẩm hoặc liên hệ với chúng tôi theo số hotline 09 3131 8383 – 024 2244 8383 để được tư vấn và giao hàng tận nơi.