Từ bao đời nay, việc tặng quà tết đã trở thành một nét văn hóa của người Việt, mọi người quan niệm món quà Tết còn thay cho lời chúc tốt đẹp, may mắn biểu lộ tấm lòng chân thành của người tặng.

Ngày nay, việc tặng quà Tết ngoài ý nghĩa trên thì món quà còn gửi gắm rất nhiều thông điệp từ người tặng đến người nhận, có thể là lời cảm ơn với đối tác sau một năm hợp tác thành công, hay là sự tri ân về một sự giúp đỡ, cộng tác trong năm hoặc cũng có thể là mở ra một cơ hội trong năm mới cho người tặng...

 

qua tang dang cap sang trong dip tet nguyen dan 2018 1

 

Chính vì vậy, món quà giá trị, sang trọng được rất nhiều người tìm kiếm mỗi khi tết đến. Và yến sào là thực phẩm vừa quý giá lại vô cùng thiết thực, phù hợp với hầu hết đối tượng sử dụng nên đã trở thành xu hướng tặng quà hot trong vài năm gần đây. Sự bổ dưỡng và quý giá của yến sào đối với sức khỏe con người đã được khẳng định từ thời xưa đến nay. Yến sào món ăn quý tộc, là 1 trong 8 món ăn xa xỉ bậc nhất của thời vua chúa ngày xưa, trải qua thời gian, yến sào vẫn giữ nguyên vẹn giá trị của một loại thực phẩm hoàng gia.

 

qua tang dang cap sang trong dip tet nguyen dan 2018 2

 

Hiểu được điều đó, tại cửa hàng Quà Tết Yến Sào 195B Đội Cấn hội tụ đầy đủ các món quà tặng từ xa xỉ như: Yến huyết, yến đảo nguyên tổ, yến thô nguyên lông... đến các món quà phù hợp túi tiền như: Yến chưng sẵn, yến nước... Đặc biệt, chỉ có tại 195B Đội Cấn, chúng tôi có các giỏ quà tặng được kết hợp hoàn hảo và đẹp mắt từ các sản phẩm yến sào với bánh kẹo truyền thống để phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

 

qua tang dang cap sang trong dip tet nguyen dan 2018 3

 

Hãy đến với cửa hàng Quà Tết Yến Sào 195B Đội Cấn hoặc liên hệ với chúng tôi theo số hotline 09 3131 8383 – 024 2244 8383 để được tư vấn và giao hàng tận nơi.