Tết Nguyên đán là dịp lễ lớn và quan trọng nhất trong năm, cũng là thời điểm để các doanh nghiệp thể hiện tri ân với khách hàng của mình sau một năm hợp tác kinh doanh đầy vất vả.

gio qua tet 2018 tang khach hang sang trong lich su2

Và quà tặng Tết khách hàng là vô cùng quan trọng bởi lẽ, theo quan niệm người Việt Nam, món quà Tết còn thay cho lời chúc tốt đẹp, may mắn biểu lộ tấm lòng chân thành của người tặng. Vậy làm sao có thể lựa chọn được món quà không quá tốn kém làm vượt ngân sách cho phép mà vẫn đáp ứng được sự sang trọng, lịch sự không phải là điều đơn giản.

 

gio qua tet 2018 tang khach hang sang trong lich su1

 

Tại cửa hàng Quà Tết Yến Sào 195B Đội Cấn sẽ đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắt khe nhất về món quà tặng Tết khách hàng của các doanh nghiệp. Bởi lẽ, những mẫu giỏ quà Tết của chúng tôi là sự kết hợp tuyệt vời giữa món thực phẩm cao cấp yến sào với những món quà Tết truyền thống như: rượu, bánh, kẹo, cafe...

 

gio qua tet 2018 tang khach hang sang trong lich su3

 

Ngoài việc lựa chọn những món đồ chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ đảm bảo để làm giỏ quà, thì cửa hàng Quà Tết Yến Sào 195B Đội Cấn còn thiết kế mẫu mã vô cùng bắt mắt, lịch sự. Các mẫu giỏ quà của chúng tôi được thiết kế màu theo từng chủ đề: Xanh, đỏ, tím, vàng vô cùng độc đáo trên thị trường giỏ quà tết. Đến với cửa hàng dù bạn là người truyền thống hay hiện đại đều có thể lựa chọn được mẫu giỏ quà tặng sang trọng, chất lượng, lịch sự để làm quà tặng cho khách hàng.

 

gio qua tet 2018 tang khach hang sang trong lich su4

Với giá cả hợp lý, bạn vẫn có thể lựa chọn giỏ quà Tết có yến sào rất đẳng cấp và sang trọng hẳn là một lựa chọn không gì thông minh hơn. Hãy đến với cửa hàng Quà Tết Yến Sào 195B Đội Cấn hoặc liên hệ với chúng tôi theo số hotline 09 3131 8383 – 024 2244 8383 để được tư vấn và giao hàng tận nơi.